Tỏi đen có thật sự hiệu quả như quảng cáo?

Tỏi đen có thật sự hiệu quả như quảng cáo?

Ngày đăng: 11/07/2022 09:33 AM

    Tỏi Đen là loại tỏi được chế biến từ củ tỏi tươi trắng. Để tạo ra Tỏi Đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình ủ lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Và điều tuyệt vời Tỏi Đen sau khi lên men có lượng hoạt chất tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng. Các hoạt chất có trong tỏi được lên men như S-allyl-L-cysteine (SAC), đường Fructose, polyphenol hay hợp chất Sulfur hữu cơ đã khiến loại tỏi này sở hữu những công dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe.

    Không còn màu trắng và vị cay nồng của loại thông thường. Tỏi Đen đã mang trong mình diện mạo hoàn toàn mới. Đó là một màu đen đặc trưng cùng với vị chua ngọt, dẻo mềm dễ ăn, khiến nhiều người thích thú.

     

    Thế nhưng, thứ làm nên giá trị của sản phẩm này chính là hàm lượng chất dinh dưỡng có trong tỏi đen. Theo các nghiên cứu, tác dụng của tỏi đen thần kỳ là do chứa 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Hàm lượng các chất chống oxy hóa hơn rất nhiều so với tỏi tươi. Chính vì vậy, tỏi đen có nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe.

    0568712345